May 17, 2022

Giới thiệu

Giới thiệu về trang web korakora

korakora.org là một trang Web/Blog cá nhân chia sẻ kiến thức từ cơ bản để chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Hướng dẫn các thủ thuật, ứng dụng, tiện ích internet. Hỗ trợ khắc phục sự cố mạng, lỗi phần phần và phần cứng. Với mong muốn có thể giúp mọi người có thể nhanh chóng tiếp cận và tìm hiểu nhanh về lĩnh vực máy tính. Khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng máy tính, laptop một cách dễ dàng.

Hiện nay, các bài viết trên website korakora.org chủ yếu liên quan đến các vấn đề về thủ thuật phần mềm, hướng dẫn sử dụng tiện ích máy tính Windows, tổng hợp danh sách các phần mềm nên cài đặt khi sử dụng máy tính, chia sẻ kiến thức chung về lĩnh vực công nghệ.

Ngoài ra, korakora.org còn có một chuyên mục hướng riêng về các thủ thuật về bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office. Nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bài viết hướng dẫn về cách sử dụng từ cơ bản đến nâng cao của các ứng dụng Microsoft Word, Excel PowerPoint và còn nhiều thứ khác nữa.

Trong quá trình phát triển, chắc chắn sẽ không tránh khỏi sai sót, mình mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn thông qua trang liên hệ.

Cám ơn các bạn

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon